Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm

Chuyển Nhà 247 với kinh nghiệm hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà nói chung cũng như vận chuyển nói riêng nên chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn, những điều mà khách hàng cần. Do đó, đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng đúng và đầy đủ và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm tốt nhất thị trường được mọi khách hàng tin chọn hàng đầu khi có nhu cầu.

Lý do vì sao bạn nên chọn Thân Thiện 247 làm đơn vị chuyển nhà trọn gói?

Mục lục

Lý do vì sao bạn nên chọn Chuyển Nhà 247 làm đơn vị chuyển nhà trọn gói?

Hiện tại, chuyển nhà 247 là một trong những đơn vị hàng đầu Hồ Chí Minh cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này được chính bởi khách hàng đánh giá qua những lý do sau:

 • Chuyển Nhà Thân Thiện 247 với rất nhiều năm kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong ngành nghề Logistic.
 • Là đơn vị cung cấp dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và nguồn nhân lực.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo bài bản, đặc biệt có thâm niên trong nghề, nên cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyển nhà tốt nhất, đảm bảo nhất về mọi yếu tố.
 • Trang thiết bị hỗ trợ việc vận chuyển hiện đại, mạng lưới cung cấp dịch vụ ngày càng mở rộng. Điều này, giúp đáp ứng đầy đủ mọi nhu của quý khách hàng bất kể nơi đâu.
 • Đặc biệt hơn, tại Chuyển Nhà 247 còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn, đội ngũ khảo sát giàu kinh nghiệm. Sẽ luôn giúp tư vấn khách hàng mọi vấn đề cách tận tình, cụ thể, giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí cho việc chuyển dọn nhà.

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 247

Quy trình chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 247

Khi bạn chọn cách tự vận chuyển nhà, bạn cần phải lên một kế hoạch đầy đủ như: mua dụng cụ đóng gói, phân loại, tự đóng gói, thuê xe tải, tự khiêng vác đồ… Những điều này sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm, không đủ nhân lực cũng như không đủ sức khỏe để thực hiện. Nhưng ban sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Thân Thiện 247, thì mọi việc đều trở nên đơn giản và dễ dàng. Bởi chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm. Thêm đó, lại có một quy trình làm việc hết sức chuyên nghiệp như sau:

#1. Thực hiện khảo sát, báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Chuyển Nhà 247 sẽ cho nhân viên thực hiện khảo sát tình hình thực tế cụ thể. Sau đó, sẽ đưa ra mức giá phù hợp và báo giá cho khách hàng được rõ. Việc báo giá này sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác cấu thành như: số lượng đồ đạc trong nhà, kích thước đồ dùng, đặc biệt là những đồ có giá trị cao  sẽ phải đóng gói cẩn thận để tránh hư hao nên đôi khi chi phí nó cũng sẽ tăng, quãng đường đi về khó hay không, bao nhiêu km, có kẹt xe không…; điểm đến nhà mới ở hẻm hay ở mặt tiền đường, ở nhà trệt hay ở trên lầu; và còn nhiều yếu tố khác… Sau khi xác định rõ những yếu tố trên, nhân viên khảo sát sẽ liệt kê ra hợp đồng một cách minh bạch và chịnh xác nhất.

#2. Tiến hành tháo dở và bốc xếp đồ

Sau khi báo giá và đã được khách hàng đồng ý. Đội ngũ chuyên viên chúng tôi sẽ tiến hành công việc tháo dỡ, phân loại, đóng gói và bốc xếp đồ cần thận từng bước một cách nhẹ nhàng. Nhằm đảm bảo tất cả những vật dùng đều an toàn và tránh gây đổ vỡ.

#3. Đóng gói đồ đạc cẩn thận

Đội ngũ nhân viên lành nghề sẽ được chia ra nhiều nhóm nhỏ để tiến hành thực hiện công việc vận chuyển nhà nhanh chóng hơn: một nhóm nhân viên được phân chia công tác tháo dỡ tất cả mọi đồ dùng trong nhà; Nhóm khác sẽ được phân công phân loại mọi vật dụng; Một nhóm khác nữa sẽ tiến hành đóng gói và nhóm cuối cùng sẽ thực hiện bốc xếp đồ đạc cách nhanh chóng và nhịp nhàng lên xe tải. Ở phần này, chuyển nhà 247 đảm bảo tất cả đồ dùng của quý khách hàng đều được phân loại dễ dàng, gọn gàng. Đồng thời, an toàn cao nhất trong quá trình vận chuyển.

#4. Vận chuyển đồ đạc đến nơi mới

Cần chọn loại xe tải có kích thước, trọng tải phù hợp với số lượng đồ đạc hiện có. Không nên chọn xe quá nhỏ hoặc quá lớn tránh gây lãng phí tài nguyên. Khi xe tải đã được đưa đến, đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 247 sẽ tiến hành công đoạn chuyển tất cả đồ đạc đã được đóng gói đến nơi ở mới.

#5. Bốc xếp và ráp đồ

Sau khi xe tải đã vận chuyển đồ đạc đến nhà mới, đội ngũ nhân viên của công ty Chuyển Nhà 247 sẽ nhanh chóng thực hiện hoàn tất công tác bốc xếp đồ vào nhà, tháo dỡ đồ dùng khỏi gói hàng. Đồng thời, thực hiện lắp ráp lại nguyên trạng các đồ dùng như ban đầu đã tháo lắp.

#6. Khách hàng nghiệm thu

Bước cuối cùng khi bạn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói đó là công tác bàn giao để khách hàng nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc và chất lượng dịch vụ. Nếu có vấn đề nào đó khiến khách hàng chưa hài lòng, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình mọi vấn đề đến khi khách hàng “OK” và mỉm cười.

Thân Thiện 247 cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

Nếu khách hàng muốn tự tay đóng gói, tháo lắp vật dụng của mình theo ý thích cá nhân thì ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ thì chúng tôi còn cung cấp cho bạn những loại dịch vụ khác như: 

#1. Chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói: Với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ không phải làm bất cứ việc gì. Tất cả quá trình chuyển dọn nhà sẽ do đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 247 đảm nhận và thực hiện. Chúng tôi, sẽ thay bạn tháo dỡ, phân loại đồ dùng, đóng gói vật dụng, bọc lót cẩn thận, bốc xếp lên xe tải, vận chuyển đến nơi ở mới và sắp xếp tất cả mọi đồ đạc một cách gọn gàng theo đúng hướng dẫn của khách hàng tại ngôi nhà cũ đến nhà mới. Đồng thời, đảm bảo mọi thứ đều diễn ra an toàn, tuyệt đối không bị đổ vỡ. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà đều sẽ được đội ngũ nhân viên chúng tôi thực hiện. Khách hàng sẽ không phải tốn một chút sức lực nào, công việc của khách hàng là hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên chúng tôi làm việc theo đúng ý bạn.

#2. Chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà: Với gói dịch vụ chuyển nhà này, khách hàng sẽ tự tháo dỡ, phân loại, đóng gói, bốc xếp mọi đồ đạc. Sau đó, đơn vị Chuyển Nhà 247 sẽ đưa xe tải và tài xế đến hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đạc của nhà lên xe. Cuối cùng là vận chuyển chúng đến ngôi nhà mới một cách an toàn. Với gói dịch vụ, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí chuyển dọn nhà. Nhưng lại rất tốn công sức và chỉ phù hợp với những khách hàng nhà có ít đồ đạc hoặc đã có người hỗ trợ từ trước.

Chuyển Nhà 247 dày dặn kinh trên thị trường, nên chúng tôi tự tin sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Và chúng tôi hoạt động với phương châm: “Mang đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm cho mọi khách hàng”.

Thân Thiện 247 cung cấp các gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ theo yêu cầu

 

Ngoài dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tối còn cung cấp các dịch vụ khác tại Tphcm mà bạn có thể kham khảo:

Chuyển Nhà 247 cam kết dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Tphcm

Chuyển nhà Thân Thiện 247 không chỉ được biết đến là một công ty chất lượng, uy tín trong mảng dịch vụ dọn nhà trọn gói. Hơn thế đó, chúng tôi còn khẳng định chất lượng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tphcm thực tế bằng những lời cam kết như sau:

 • Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản và hàng hóa nếu không may xảy ra hư hại, thất thoát về tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu không hài lòng với chất lượng phục vụ của dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói sau khi sử dụng.
 • Cam kết miễn phí vật tư, thiết bị đóng gói khi khách hàng chọn và sử dụng dịch vụ vận chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà 247.
 • Dịch vụ chuyển dọn nhà tại công ty chúng tôi cam kết tuyệt đối không phát sinh thêm bất kỳ chi phí, kể cả nhà bạn thêm đồ đạc.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà 247【Giá mới Tháng 10/2021】

Khách hàng khi có nhu cầu muốn tìm và cần đến dịch vụ chuyển nhà. Trước tiên, họ thường băn khoăn, thắc mắc về một số những câu hỏi liên quan đến mức giá của một dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói như: 

 • Bảng giá cước của một dịch vụ dọn chuyển nhà giá rẻ được tính dựa vào các yếu tố nào?
 • Bảng giá của dịch chuyển nhà trọn gói khoảng bao nhiêu tiền ?
 • Làm thế nào để có thể chọn đúng công ty chuyển nhà uy tín với mức phí tốt nhất, mà hàng hóa vẫn đảm bảo tốt, không bị thất thoát?
 • Giá của một dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói có mắc lắm không nhỉ?

Để trả lời những câu hỏi liên quan đến giá thành của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm của khách hàng nêu trên. Chuyển Nhà 247 cho biết, mỗi công ty, mỗi đơn vị khác nhau, sẽ có những mức giá khác nhau. Chưa kể để có thể biết mức giá dịch vụ cụ thể, còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác liên quan cấu thành mức chi phí tổng như: khối hàng đồ dùng, nhà to hay nhỏ, nhà mới gần hay xa, bao nhiêu tầng …. từ đó mới quyết định được là cần bao nhiêu nhân công, bao nhiêu xe. Thế nên, Chuyển Nhà 247 xin gửi đến quý khách hàng bảng giá chung nhưng khá chi tiết về dịch vụ dọn chuyển nhà như sau:

** Lưu ý: Công thức để ra được giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói  = Cước thuê taxi tải + chi phí bốc xếp + thêm chi phí khác (nếu có).

#1. Giá cước cho dịch vụ thuê xe taxi tải chuyển dọn nhà tphcm tại Chuyển Nhà 247 

LOẠI XE GIÁ MỞ CỬA – 10KM ĐẦU TỪ KM THỨ 11 ĐẾN 44 TỪ KM THỨ 45 THỜI GIAN CHỜ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

 

 

 

#2. Bảng giá cho dịch vụ bốc xếp đồ đạc

LOẠI XE PHÍ BỐC XẾP 2 ĐẦU
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 250.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe

#3. Những chi phí khác về dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)

Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói ở tất cả các quận huyện trên địa bàn tphcm như: chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 1, chuyển nhà trọn gói quận 2, chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất tại quận 3, chuyển nhà trọn gói quận 4, chuyển nhà trọn gói quận 5, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 6, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 7, chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận 8, cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 9, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận 10, chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất quận 11, dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ quận 12, chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Thủ Đức, chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận Bình Tân, chuyển nhà trọn gói cam kết giá rẻ quận Tân Bình, chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ quận Bình Thạnh, dịch vụ dọn chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Gò Vấp, chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất quận Tân Phú, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận Phú Nhuận, chuyển nhà trọn gói giá tốt nhất huyện Cần Giờ, chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ huyện Bình Chánh, vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hóc Môn, chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất tại huyện Củ Chí, chuyển nhà trọn gói giá mềm nhất tại Nhà Bè.

Những câu hỏi thường gặp khi chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Chuyển Nhà 247?

⭐⭐⭐⭐⭐ #1. Khi nào nên chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Khi đồ đạc tại gia đình bạn quá nhiều, bạn không có nhiều thời gian hoặc bạn không có người hỗ trợ, không thể tự mình vận chuyển đồ đạc được. Khi rơi vào những hoàn cảnh này, bạn cần và nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tphcm – đây chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Những đơn vị chuyển nhà trọn gói tại tphcm như Chuyển Nhà 247 sẽ giúp vận chuyển hàng hóa cùng 1 lúc, an toàn, nhanh chóng giúp tiết kiệm được phần lớn thời gian và công sức.

⭐⭐⭐⭐⭐ #2. Chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói tphcm có cao không?

Thông thường, chi phí này có cao hay không nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như: khối lượng vật dụng đồ đạc, yêu cầu của khách hàng, khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới… Để biết rõ chi phí cụ thể là bao nhiêu, hãy liên hệ đến Hotline 0838.890.890 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất.

⭐⭐⭐⭐⭐ #3. Chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà có mất nhiều thời gian không?

Thời gian vận chuyển nhiều hay ít, dài hay ngắn nó cũng bị phụ thuộc vào nhiều các yếu tố khác như: địa điểm dọn đi và đến, khối lượng vật dụng, yêu cầu của khách hàng, địa hình địa điểm nhà mới có thuận lợi cho việc di chuyển hay không, hay đồ đạc có quá cồng kềnh hay không.

Để biết cụ thể phải mất bao nhiêu thời gian cho công việc chuyển nhà trọn gói. Khách hàng hãy thể liên hệ trực tiếp đến công ty chuyển nhà uy tín bạn chọn để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

⭐⭐⭐⭐⭐ #4. Cách xử lý như thế nào khi không may hàng hóa bị thất thoát?

Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, nếu không may có xảy ra tình trạng rơi rớt, hư hỏng hay thất lạc đồ của khách hàng. Với những công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM uy tín có hợp đồng rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ có phần thông tin bồi thường cụ thể theo từng khoản, nếu có xảy ra tình trạng thất thoát đồ đạc của khách hàng. Do vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm.

⭐⭐⭐⭐⭐ #5. Khi chuyển nhà có cần phải xem ngày tốt hay không?

Giới trẻ hiện nay thường có câu nói trend “chuyện tâm linh không đùa được đâu” tuy nhiên tùy vào từng khách hàng khác nhau mà họ sẽ xem xét việc có nên xem ngày để tiến hành chuyển nhà hay không? Người xưa vẫn hay có câu “có thờ, có thiêng – có kiên có lành” và việc xem ngày cũng không mất nhiều thời gian hay công sức. Vì thế nếu được Chuyển Nhà 247 khuyên bạn nên xem và chọn ngày tốt để mọi việc diễn ra suôn sẻ.

⭐⭐⭐⭐⭐ #6. Loại phương tiện nào được dùng để vận chuyển?

Thông thường xe taxi tải chính là loại phương tiện được dùng để chuyển nhà. Bao gồm các dòng xe có tải trọng tải khác nhau từ nhỏ đến lớn và rất lớn phù hợp với mọi quy mô đồ đạc vận chuyển khác nhau. Tùy vào khối lượng vật dụng đồ đặc và địa hình di chuyển. Từ đó, công ty sẽ tư vấn cũng như giúp khách hàng chọn loại phương tiện phù hợp và thuận tiện nhất.

Mong rằng qua bài viết trên, khách hàng đã có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hcm giá rẻ – Chuyển Nhà 247. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline 0838.890.890 để được ghi nhận thông tin và tư vấn dịch vụ cụ thể hơn.

⭐⭐⭐ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:⭐⭐⭐

 • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
 • Hotline: 0838.890.890 (Chuyển Nhà 247)
 • Email: vantaithanthien247@gmail.com
 • Website: chuyennha247.net

Viết một bình luận

0838.890.890