Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 5

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 ra đời với mục đích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Chúng tôi mang đến những giải pháp giúp quý công ty và các khách hàng có được một dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và hoàn thành công việc một cách dễ dàng nhất. Để thấy rõ hơn những thế mạnh mà Chuyển Nhà 247 cung cấp, mời bạn tham khảo những thông tin dưới đây!

Tìm hiểu dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 tại Chuyển Nhà 247

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, chuyên nghiệp Chuyển Nhà 247
Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, chuyên nghiệp Chuyển Nhà 247

Chuyển Nhà 247 ngoài việc cung cấp các phương tiện, trang thiết bị được kiểm tra, bảo dưỡng kỹ lưỡng thì chúng tôi còn là một trong số ít những đơn vị cung cấp bảng giá từng dịch vụ chi tiết để bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mình. Chuyển Nhà 247 là nơi quý khách có thể tìm thấy dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 5 phù hợp với nhu cầu của mình. Các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu hiện có ở Chuyển Nhà 247: 

#1. Cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 tính theo chuyến đi tỉnh, nội thành

Cho thuê xe cẩu theo chuyến đi tỉnh, nội thành là một trong những loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu thông minh (có lái). Với dịch vụ này sẽ giúp bạn cẩu và chở hàng hóa nhanh hơn.

Đặc biệt, dịch vụ của Chuyển Nhà 247 còn giúp hạn chế tối đa những rủi ro cũng như chi phí phát sinh vì hàng hóa của bạn sẽ không phải gộp, vận chuyển đồng thời cũng giúp tránh va chạm khi xếp, dỡ thành nhiều đợt.

#2. Cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 tính theo ngày đi tỉnh, nội thành

Tương tự như dịch vụ cho thuê xe theo chuyến, thuê xe cẩu theo ngày là dịch vụ cho thuê xe cẩu (có tài) đối với những công ty, khách hàng có nhu cầu cẩu và vận chuyển hàng hóa nhiều ngày, nhiều nơi. Bởi sự tiện lợi, an toàn và chủ động, dịch vụ này ngày càng được nhiều bạn hàng quan tâm.

Do thường xuyên phải giao hàng và vận chuyển hàng hóa, đội ngũ nhân viên, tài xế của chúng tôi đã thông thuộc các tuyến đường và công việc nên năng suất hoạt động được nâng cao từ đó thời gian hoàn thành nhiệm vụ cũng được tiết kiệm tối đa.

#3. Thuê xe cẩu tự lái theo tháng giá rẻ

Cho thuê xe cẩu tự lái theo tháng ở Quận 5 là dịch vụ cho thuê xe cẩu của nhiều đơn vị hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng sẽ tự lái xe để có thể vận chuyển hàng hóa đến nơi bạn cần. Vì vậy, gói dịch vụ này thường sẽ phù hợp với những doanh nghiệp có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp. Đó cũng là giải pháp cho các bác tài chuyên nghiệp khi có nhu cầu chuyển nhà.

Việc thuê xe cẩu tự lái là phương án tiết kiệm chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cũng phải chủ động được lộ trình sử dụng xe và vận chuyển hàng hóa sao cho phù hợp. Cũng như bạn sẽ không bị ràng buộc về cách thức và thời gian sử dụng xe…

Quy trình cho thuê xe cẩu hàng tại Chuyển Nhà 247

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng quận 5 uy tín, chất lượng Tphcm
Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng quận 5 uy tín, chất lượng Tphcm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng khi có nhu cầu cho thuê xe cẩu

Tại Chuyển Nhà 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu có tài xế hoặc cho thuê xe cẩu tự hành. Tuy nhiên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Chuyển Nhà 247 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá

Sau khi nhận được thông tin của khách hàng, chúng tôi cử nhân viên đến gặp trực tiếp để khảo sát khối lượng công việc như: sản phẩm, địa hình vận chuyển. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Từ đó đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho bạn.

Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý về giá cước và phương thức mà Chuyển Nhà 247 đưa ra, các bên tiến hành ký hợp đồng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 với những điều kiện đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Bước 4: Thực hiện hợp đồng

Công ty sẽ cho xe đến đúng theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận trước để cùng khách hàng phát triển dịch vụ cho thuê xe. Tất cả các thủ tục đều được kiểm soát chặt chẽ bởi các giám sát viên để cung cấp chất lượng cao nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng. 

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành dịch vụ bạn tiến hành nghiệm thu kết quả tất cả các hạng mục công việc mà công ty đã thực hiện. Khách hàng cần kiểm tra đầy đủ những vật dụng, hàng hóa, trường hợp hư hỏng hàng hóa, thiết bị sẽ được chúng tôi bảo hành theo giá thị trường đã ký kết trong hợp đồng. Sau đó, bạn tiến hành thanh toán phí cho thuê xe cẩu Quận 5 theo hợp đồng đã ký kết.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng sau dịch vụ

Sau khi hoàn thành hợp đồng, quý khách vui lòng đóng góp ý kiến ​​với mục đích góp ý để hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về chương trình hậu mãi và ưu đãi cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo của bạn.

Không chỉ cung cấp Dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành quận 5, chúng tôi còn cung cấp:

Và tất cả các huyện trên địa bàn Tphcm. Hãy gọi ngay đến Chuyển Nhà 247 để được tư vấn và báo giá, kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng Quận 5 của Chuyển Nhà 247 được đảm bảo có giá rẻ nhất, ổn định, ít biến động. Với nhiều thế mạnh, công ty từ thời điểm hoạt động cho đến nay đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng khắp địa bàn Tphcm và ngoài khu vực tin tưởng, yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

⭐⭐⭐ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:⭐⭐⭐

  • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
  • Hotline: 0838.890.890 (Chuyển Nhà 247)
  • Email: vantaithanthien247@gmail.com
  • Website: chuyennha247.net
4.5/5 - (1140 bình chọn)

Viết một bình luận

0838.890.890