Chính sách bồi thường

Trong quá trình di dời nơi ở nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm? Cách giải quyết ra sao? Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn thấu hiểu những nỗi lo lắng, trăn trở của quý khách hàng. Vì thế, Chuyển Nhà 247 từ lâu đã có những chính sách bồi thường thiệt hại phù hợp để đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Những quy định, cam kết bồi thường khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Nhà 247  
Những quy định, cam kết bồi thường khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Nhà 247  

Những quy định, cam kết bồi thường khi sử dụng dịch vụ tại Chuyển Nhà 247  

  • Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra đổ vỡ hoặc hư hỏng đồ đạc / tài sản do nhân viên vận chuyển gây ra. Chuyển Nhà 247 cam kết đền bù 100% giá trị tài sản. Đặc biệt, nếu xảy ra tình trạng “thất thoát” tài sản, chúng tôi cam kết đền bù 300% giá trị tài sản.
  • Cam kết mức giá là ổn định và không thay đổi hay phát sinh bất kì chi phí nào dù khách hàng có thêm hàng hóa hoặc làm việc vào những ngày lễ, tết, cuối tuần…
  • Hợp đồng nêu rõ thông tin, quyền lợi, nghĩa vụ của hai bên, đảm bảo tính pháp lý, có dấu đỏ của công ty.
  • Hệ thống phương tiện, máy móc hỗ trợ hiện đại với đa dạng chủng loại, tải trọng khác nhau; đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, thành thạo mọi khu vực địa hình cùng khả năng xử lý tình huống tốt sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ tại Chuyển Nhà 247. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi.