Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ Tphcm

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ Tphcm để vận chuyển các trang thiết bị máy móc, hàng hóa có khối lượng lớn hay vật liệu xây dựng phục vụ các công trình trên cao?… Hầu hết, những công việc này đòi hỏi đơn vị ngoài việc sở hữu hệ thống xe cẩu đa tải trọng ra thì nhân viên còn phải có tính chuyên môn cao để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi thực hiện. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thì phải nghiên cứu lựa chọn những đơn vị uy tín nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đề ra. Chuyển Nhà 247 là một trong những đơn vị uy tín với hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển nói chung cũng như triển khai, vân hành dịch vụ cho thuê xe cẩu nói riêng. Nơi đây đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói uy tín tốt nhất Tphcm. Ngoài ra tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi có rất nhiều chủng loại xe cẩu với nhiều tải trọng khác nhau, vì thế sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là giá thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà 247 được xem là tốt nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói giá rẻ Tphcm tại Chuyển Nhà 247
Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Tphcm uy tín, chuyên nghiệp

Mục lục

Lí do bạn nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu do Chuyển Nhà 247 cung cấp?

Chuyển Nhà 247 là đơn vị đồng hành uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Để làm được điều đó chúng tôi hiện sở hữu một số thế mạnh như:

Đáp ứng đa dạng về chủng loại xe và tải trọng

Chuyển Nhà 247 đáp ứng tất cả những loại xe cẩu đa dạng theo nhu cầu của quý khách hàng. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ: cho thuê xe cẩu thùng, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu bánh xích, cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng kato và xe cẩu vicker với tải trọng cẩu đa dạng dành cho khách hàng lựa chọn từ: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn, 100 tấn, 200 tấn. Về dịch vụ vận chuyển, chúng tôi hiện sử dụng các hãng xe đời mới của các thương hiệu uy tính trên thị trường hiện nay như: Thaco Trường Hải, Dongyang, Huyndai, Hino, Kato.

Quy mô hoạt động rộng khắp các miền Nam

Chúng tôi hiện phục vụ ở tất cả khu vực quận, huyện trên địa bàn Tp.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận tại khu vực phía Nam. Điển hình như Bình Dương, Long An, Lâm Đồng, Tiền Giang, Đồng Nai, …

Tại TP.HCM, chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu ở tất cả các quận huyện trên địa bàn như: 

Ưu điểm nổi bật về dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng tại Chuyển Nhà 247?

 • Chúng tôi hiện cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, cho thuê xe cẩu chuyên dụng, cho thuê xe cẩu tự hành … có người lái hoặc không người lái uy tín, chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu trọn gói tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi có trách nhiệm bảo quản hàng hóa của quý khách hàng một cách tỉ mĩ, cẩn thận nhằm tránh trường hợp hàng hóa bị thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.  
 • Luôn cam kết đáp ứng đúng thời gian vận chuyển với giá thành phải chăng. Luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
 • Thủ tục hợp đồng nhanh gọn, rõ ràng, minh bạch giữa đôi bên.
 • Cung cấp nhiều loại xe cẩu đa trọng tải đến từ những thương hiệu hàng đầu để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
 • Các trang thiết bị, phương tiện hoạt động đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ trước khi tiến hành đưa vào sử dụng.
 • Cung cấp thông số của từng loại xe, bảng giá dịch vụ cho thuê xe cẩu một cách rõ ràng để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp.
Khi sử dụng dịch thuê xe cẩu trọn gói tại Chuyển Nhà Thân Thiên 247 bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Chuyển Nhà 247 hiện tại sở hữu đội ngũ xe cẩu đa dạng tải trọng đến từ các thương hiệu lớn nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cũng như an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu trọn gói tại Chuyển Nhà 247?

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà 247 quý khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, vật lực, cắt giảm tối đa chi phí thuê nhân công so với khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tự hành.
 • Không tốn các chi phí bảo dưỡng bởi chúng tôi đã hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình thuê xe.
 • Quy trình vận chuyển và bốc dỡ hàng diễn ra một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, an toàn.
 • Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra tình trạng thất lạc, hư hỏng.

Vận tải Thân Thiện 247 cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Tphcm

Nhằm đáp ứng tốt và kịp thời mọi nhu cầu khách hàng, hiện tại Chuyển Nhà 247 đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng với tải trọng đa dạng. Qua đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ của chúng tôi đối với từng mặt hàng. Cụ thể như sau:

 • Cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng và vận chuyển hàng tính theo khoảng cách.
 • Cho thuê xe cẩu giá rẻ theo chuyến, theo ca, theo giờ, theo ngày và theo tháng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành cho các công trình xây dựng có nhu cầu thuê xe trong thời gian dài.
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, hiện Thân Thiện 247 cung cấp nhiều dịch vụ cho thuê xe cẩu linh hoạt. Qua đó, khách hàng dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ của chúng tôi đối với từng mặt hàng.
Tại Chuyển Nhà 247 chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng với đầy đủ chủng loại, tải trọng đa dạng.

 

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cẩu chúng tối còn cung cấp các dịch vụ khác tại Tphcm mà bạn có thể kham khảo:

Bảng giá thuê xe cẩu hàng giá rẻ mới nhất tại thân thiện 247【Giá mới Tháng 10/2021】

Để khách hàng tiện sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu, Công Ty Chuyển Nhà 24H xin cung cấp bảng giá dịch vụ sau đây:

Đối với giá dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻGiá mới Tháng 10/2021

Dịch vụ cẩu hàng trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà 247 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ. Bảng giá dưới đây được chúng tôi áp dụng kể từ tháng 01/2021. Và đây chính là mức giá cụ thể khi khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu thùng, xe cẩu hàng trọn gói tại Chuyển Nhà 247.

 • Đối với hàng hóa thông dụng, không cồng kềnh, không dễ gãy vỡ: Giá thuê xe cẩu hàng giao động từ 3.000.000 – 3.200.000/ca (ca dao động từ 8 tiếng – 10 tiếng).
 • Đối với hàng dễ vỡ, hàng hóa có tải trọng lớn: Mức giá thuê xe cẩu giao động từ 3.300.000 – 3.500.000/ca (7 tiếng = ca).
 • Cẩu hàng theo đơn hoặc hàng có số lượng ít: Mức giá thuê xe cẩu giao động từ 1.500.000 – 2.500.000/ lần.

Đối với giá thuê xe cẩu thùng tại TPHCMGiá mới Tháng 10/2021

Khi hàng hóa được vận chuyển đường dài và đảm bảo tối đa độ an toàn cho hàng hóa thì xe cẩu thùng chính là lựa chọn phù hợp nhất. Lúc này, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích tuyệt vời như: 

 • Tiết kiệm phí bốc dỡ 2 đầu và đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian vận chuyển hàng cho quý khách hàng.

Như vậy, mức giá dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giao động từ 3.200.000 – 3.500.000/ca (7 tiếng = ca).

Đối với giá thuê xe cẩu tự hànhGiá mới Tháng 10/2021

Xe cẩu tự hành là một trong những dòng xe tải có tích hợp cần cẩu trục với sự linh động tuyệt vời, hoạt động tốt trên mọi bề mặt địa hình. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu thuê xe cẩu tự hành ngày càng gia tăng theo cấp số nhân tại Hồ Chí Minh và các địa phương lân cận. 

Thông thường, giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành tại Chuyển Nhà 247 hoặc các đơn vị vận chuyển khác không cố định, mà thay đổi dựa trên đời xe, chất lượng xe. Đồng thời, giá cả thay đổi và chịu sự ảnh hưởng từ phía dịch vụ và loại hàng hóa.

Tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi hiện cho thuê các loại xe cẩu tự hành với mức giá như sau:

 • Thuê xe cẩu tự hành theo ngày: Giá giao động từ 2.000.000 – 3.500.000/ngày/7 tiếng tùy vào tải trọng của xe.
 • Thuê xe cẩu tự hành theo từng tháng. Giá giao động từ 50.000.000 – 90.000.000/26 ca tăng giảm giá theo tải trọng xe và yêu cầu đi kèm khi sử dụng dịch vụ.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại TP.HCM

Khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ cho thuê xe cần cẩu tại Chuyển Nhà 247, chắc chắn sẽ đặt ra một số câu hỏi như sau:

⭐⭐⭐⭐⭐ #1. Công ty vận tải Thân Thiện 247 (đơn vị sở hữu website Chuyển Nhà 247) có những hình thức ký kết hợp đồng như thế nào?

Khi quý khách hàng có nhu cầu, bạn có thể chọn lựa 2 hình thức ký kết hợp đồng sau:

 • Tiến hành ký kết hợp đồng tại chính địa chỉ của quý khách hàng yêu cầu.
 • Qua trực tiếp địa chỉ văn phòng Chuyển Nhà 247 tại số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú, TP.HCM

⭐⭐⭐⭐⭐ #3. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà 247 thì thủ tục có phức tạp lắm không?

Không giống như những địa chỉ khác, khi đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà 247, mọi thủ tục thuê xe được gói gọn trong vài bước đơn giản, nhanh gọn, thuận tiện để không mất nhiều thời gian quý báu của quý khách hàng.

Lưu ý:  Tuy thủ tục thuê đơn giản nhằm tối ưu hoá thời gian cho cả 2 bên nhưng cần phải đầy đủ và rõ ràng các thông tin như: Đời xe, loại xe, lịch trình, giá thuê xe cũng như cam kết chất lượng và thanh toán khoản tiền còn lại khi kết thúc hợp đồng.

⭐⭐⭐⭐⭐ #4. Vì sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Chuyển Nhà 247?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực TP.HCM, hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu đã ra đời. Tuy nhiên, bên cạnh những đơn vị uy tín còn tồn đọng một số nơi cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Điều này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quý khách hàng. 

Nếu chưa tìm được địa chỉ uy tín, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tại Công ty Chuyển Nhà 247. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu uy tín nhiều năm qua. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, chúng tôi sẽ cam kết với khách hàng chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.

⭐⭐⭐⭐⭐ #5. Khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu trọn gói thì có nhận được ưu đãi gì hấp dẫn không?

Mức giá dịch vụ thuê xe tải cẩu tại Chuyển Nhà 247 chắc chắn sẽ làm quý khách yên tâm hơn. Và cũng sẽ theo từng thời điểm, Chuyển Nhà 247 sẽ có những ưu đãi dành cho quý khách hàng như: miễn phí tư vấn và sử dụng dịch vụ lần đầu, giảm giá trực tiếp trên hợp đồng cho những khách hàng lâu năm,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi về giá khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

⭐⭐⭐⭐⭐ #6. Sử dụng loại xe cẩu nào trong dịch vụ cho thuê xe cẩu?

Tùy theo nhu cầu khách hàng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, một số trường hợp không yêu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp xe tải tự hành. Đây là loại xe cẩu thùng hay xe tải gắn cẩu phổ biến nhất. Đặc biệt, xe cẩu tự hành rất đa dạng về trọng tải, chúng ta có thể điểm qua các loại như: loại xe 1.9 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn hoặc 15 tấn. Như vậy, công ty Chuyển Nhà 247 với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại khu vực TPHCM. Chúng tôi đã và đang trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ, vận chuyển hàng hóa, cẩu hàng hóa, cẩu máy móc, vật nặng. Cho thuê xe cẩu hàng theo giờ / ngày / tháng trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn. Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận tải với chất lượng hoàn hảo nhất cùng với đó là quy trình thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn đặc biệt là sự linh động, chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên lành nghề.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ cho thuê xe cẩu, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chuyển nhà Chuyển Nhà 247 để được hỗ trợ nhanh chóng!

⭐⭐⭐ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:⭐⭐⭐

 • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
 • Hotline: 0838.890.890 (Chuyển Nhà 247)
 • Email: vantaithanthien247@gmail.com
 • Website: chuyennha247.net

 

Viết một bình luận

0838.890.890