Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ Tphcm

Mục lục

Chuyển kho xưởng là một công việc hết sức quan trọng đối với bất kì một doanh nghiệp nào. Việc tìm kiếm, lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, cam kết chất lượng vượt trội sẽ giúp quy vị giải quyết được rất nhiều vấn đề. Qua đó, quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức, đặc biệt chi phí sẽ được tối ưu một cách hiệu quả.

6 Lý do chúng ta không nên tự tiến hành chuyển kho xưởng?

Dịch vụ chuyển kho xưởng Tphcm giá rẻ - uy tín - chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp

1. Mất nhiều thời gian

Đối với các doanh nghiệp, thời gian được xem là vàng bạc mà công việc chuyển kho xưởng còn phụ thuộc vào các yêu tố như: khối lượng đồ đạc nhiều hay ít, kích thước lớn hay nhỏ, bao bọc đóng gói ra sao, bốc xếp lên xuống như thế nào? … thông thường khi doanh nghiệp tự chuyển kho xưởng sẽ mất thời gian ít nhất từ 5 – 7 ngày thậm chí là hơn mới có thể hoàn thành công việc.

Mặt khác, kho xưởng gần như là toàn bộ xương sống của một doanh nghiệp. Là nơi diễn ra hầu hết các hoạt động kinh doanh, sản xuất chính. Quá trình chuyển kho xưởng diễn ra càng lâu thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công việc sản xuất. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của doanh nghiệp. Chính vì thế, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chí phí.

2. Đội ngũ nhân viên công ty thiếu kỹ năng trong việc chuyển dọn kho xưởng

Thông thường kho xưởng là nơi chứa hầu hết các nguyên vật liệu cùng với các bán thành phẩm và sản phẩm. Đặc biệt hơn, nơi đây gần như chứa 100% các trang thiết bị, dây chuyền máy móc sản xuất … Mà mỗi loại đồ đạc luôn đòi hỏi các cách tháo gỡ, bảo quản riêng biệt mà không phải ai cũng đủ chuyên môn và kỹ năng để thực hiện. Chỉ cần một sai xót nhỏ hoặc một chút bất cẩn cũng có thể gây hư hỏng các trang thiết bị máy móc dẫn đến ảnh hưởng cả một dây chuyền sản xuất.

Tại Chuyển Nhà 247, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản cùng với việc thực hiện hàng nghìn case chuyển dọn kho xưởng cho các doanh nghiệp vừa và lớn trong hơn 7 năm qua. Thế nên họ có đầy đủ kỹ năng để thực hiện các công việc: lên kế hoạch chuyển kho xưởng, phân loại đồ đạc, bao bọc, vận chuyển lên xuống xe tải bằng các thiết bị chuyên dụng một cách tối ưu nhất để tránh hư hỏng, hay thất thoát đồ đạc.

3. Không có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng

Chuyển dọn kho xưởng là một công việc hết sức phức tạp và khó khăn. Không chỉ đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao mà các trang thiết bị chuyên dụng cũng góp phần lớn không nhỏ cho sự thành công của cả một quá trình thực hiện chuyển kho xưởng. Đặc biệt là đối với các trang thiết bị, máy móc có khối lượng lớn và cồng kềnh. Tuy nhiên, phần lớn thì các công ty, doanh nghiệp sẽ không có đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ cho việc tháo lắp. Nghiêm trọng hơn, nếu tháo lắp bừa sẽ gây hư hỏng, đổ vỡ các trang thiết bị máy móc.

4. Thiếu phương tiện chuyên dụng cho quá trình vận chuyển kho xưởng

Nếu tự chuyển kho xưởng thường các công ty sẽ thực hiện công việc theo kiểu cảm tính mà không có một sự tính toán cụ thể. Sử dụng xe máy, xe ba gác hay thuê một vài chiếc xe tải để chở đồ là những trường hợp mà Chuyển Nhà 247 thấy phổ biến nhất. Tuy nhiên, các sự lựa chọn trên đều mang đến một số vấn đều nan giải như sau: 

 • Sử dụng xe máy hoặc xe ba gác: chỉ có thể chở được các loại đồ đạc nhỏ gọn mà không thể chở được các loại đồ đạc lớn hay cồng kềnh. Đặc biệt, xe ba gác thường không được phép lưu thông chính trên các trục đường ở TPHCM.
 • Thuê bừa xe tải: việc không có chuyên môn công việc sẽ khiến quý công ty không thể tính toán chính xác khối lượng, kích thước đồ đạc để có thể thuê xe tải phù hợp. Nếu thuê xe nhỏ thì phải thuê thêm. Nếu thuê xe quá to thì sẽ lãng phí. Chưa kể bạn còn phải tự đóng gói, bốc xếp hàng hóa lên xuống xe tải, ra vào kho xưởng.

5. Gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển đồ đạc vào kho xưởng mới

Tháo dỡ, đóng gói, bốc xếp đồ đạc lên xe để tiến hành chuyển về địa chỉ mới chỉ chiếm 50% công việc. Khi đến kho xưởng mới bạn cần khiêng vác, lắp đặt mọi thứ như lúc ban đầu. Công việc sắp xếp, lắp đặt tại kho xưởng mới đôi khi còn mất thời gian và mệt mỏi hơn cả lúc tháo dỡ. Tuy nhiên, nếu bạn đang dùng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi sẽ thay bạn làm mọi thứ từ A – Z.

6. Dễ gây hư hỏng, thất lạc đồ đạc

Chúng tôi hiểu việc chuyển kho xưởng mới đã ngốn kha khá ngân sách của công ty. Vì thế, để tiết kiệm mà nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn phương án tự vận chuyển kho xưởng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí nhưng những hệ lụy kèm theo có thể sẽ rất lớn.

Như đã nói bên trên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp cũng như các trang thiết bị và phương tiện chuyên dụng để hỗ trợ công việc chuyển kho xưởng một cách an toàn. Chỉ cần một sai xót nhỏ có thể sẽ gây hư hỏng, mất mác đồ đạc làm ảnh hưởng khá nhiều đến công việc sản xuất về sau. 

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247 bao gồm:

 Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chuyên nghiệp Chuyển Nhà 247 cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ – uy tín – chuyên nghiệp số 1 Tphcm.
 Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm dày dặn Nhân viên tại Chuyển Nhà 247 được đào tạo chuyên môn một cách bài bản, khoa học. Luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 Hơn 300+ đầu xe tải với đầy đủ tải trọng Phương tiện vận chuyển hàng hoá đa dạng tải trọng. Phục vụ tất tần tật mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng.
 Đóng gói đồ đạc tỉ mĩ, cẩn thận Chuyển Nhà 247 phân loại đồ đạc. Sau đó tiến hành bao bọc, đóng gói bằng thùng carton, túi khí một cách cẩn thận, kĩ lưỡng.
 Đền bù 300% giá trị tài sản Cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, đỗ vỡ. Cam kết đền bù 300% nếu bị thất lạc.
 Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển Sau 7 – 10 ngày gọi điện hỏi thăm tình hình kho xưởng khách hàng có hoạt động ổn không. Xin lời góp ý của khách hàng để lần sau cải thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ.

LIÊN HỆ NGAY

Chuyển Nhà 247 phục vụ quý khách hàng 24/24! Hoàn toàn MIỄN PHÍ báo giá và khảo sát

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp tại Chuyển Nhà 247

Dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp tại chuyển nhà Thân Thiện 247
Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói chuyên nghiệp – Chuyển Nhà 247

Dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM tại Chuyển Nhà 247 ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, tiết kiệm nhất. Với kinh nghiệm hơn 7 hoạt động trong lĩnh vực vận tải nói chung hay chuyển kho xưởng nói riêng. Chuyển Nhà 247 luôn tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, tay nghề giỏi cùng với đó là hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chúng tôi đã và đang giúp nhiều khách hàng có nhu cầu di dời kho xưởng một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Để giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp. Chuyển Nhà 247 cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói với giá thành siêu hấp dẫn. Qua đó, giải quyết được bài toán chi phí trong việc chuyển kho xưởng của các doanh nghiệp, công ty tư nhân, gia đình. Ngoài ra chúng tôi luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi hàng hóa cũng như tài sản của doanh nghiệp không bị hư, vỡ trong khi vận chuyển.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247 chúng tôi sẽ tiến hành công việc theo quy trình chuẩn như sau :

 • Thực hiện tháo lắp, vận chuyển đồ đạc, nội thất, hàng hóa đến nơi mới theo đúng yêu cầu của khách hàng.
 • Nhanh chóng thực hiện tháo rời, di chuyển, lắp đặt hệ thống máy móc từ nơi cũ đến nơi mới trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Tiến hành công việc thu dọn, vận chuyển các loại chất thải xây dựng đi chỗ khác.
 • Kiểm tra kĩ lưỡng việc tháo rời và lắp đặt lại hệ thống phòng cháy chữa cháy.
 • Tháo rời, di chuyển và lắp đặt kệ kho để hàng hóa đến nơi ở mới.
 • Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ mặt sàn, lát gạch sàn nhanh chóng.
 • Tiến hành kiểm tra, xử lý hiệu quả hệ thống điện nước, điện lạnh, máy điều hòa, sàn, tường kĩ lưỡng trước khi bàn giao.

Lí do vì sau bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Chuyển Nhà 247?

Chuyển nhà 247 luôn đóng gói cẩn thận các máy móc, trang thiết bị của khách hàng một cách tỉ mỹ, cẩn thận trước khi tiến hành vận chuyển sang kho xưởng mới.
Trong lúc di dời nhà xưởng từ nơi cũ sang nơi mới. Trang thiết bị, máy móc của khách hàng luôn được chúng tôi đóng gỏi cẩn thận, kỹ lưỡng nhằm tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Việc lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng tại Chuyển nhà 24/7 sẽ mang lại cho quy khách hàng những lợi ích như sau:

 • Kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển kho xưởng, di dời kho kho xưởng của khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm.
 • Hệ thống xe tải với hơn 300 đầu xe đầy đủ chủng loại và tải trọng giúp công việc chuyển dọn kho xưởng diễn ra một cách trơn tru, tiết kiệm. 
 • Cam kết dịch vụ với các tiêu chí: Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, giàu kinh nghiệm, làm việc nhanh nhẹn, ân cần, chu đáo, nhiệt tình và trung thực. Có trách nhiệm và luôn trong tâm thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.
 • Cam kết dịch vụ chuyển kho xưởng chuyên nghiệp, giá cả hợp lí. Đặc biệt, xuyên suốt trong quá trình di dời kho xưởng sẽ không phát sinh bất kỳ khoản phí nào. Ngay cả khi phát sinh thêm đồ đạc, hàng hóa.
 • Xe được gắn hệ thống định vị GPS nên khách hàng có thể theo dõi, nắm rõ lộ trình di chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại Vận Tải Thân Thiện 247.
 • Tỉ mĩ, cẩn thận trong việc đóng gói hàng hóa để tránh tình trạng hư hại, đổ vỡ, thất lạc trong khi di chuyển.
 • Đảm bảo hàng hóa được đến nơi mới một cách an toàn, tiết kiệm thời gian nhất.
 • Đặc biệt, giá chuyển kho xưởng tại Chuyển Nhà 247 luôn cam kết tốt nhất Hồ Chí Minh.
 • Là đối tác thân thiết của nhiều công ty, tập đoàn lớn: Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng quận đội MB-Bank, Ngân hàng Á Châu ACB, tập đoàn Isuzu, tập đoàn Thế Giới Di Động, Thaco Trường Hải, tập đoàn Huyndai

So sánh lợi ích việc sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà xưởng trọn gói với tự vận chuyển nhà xưởng

Tự chuyển kho xưởng Sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247
Tốn nhiều công sức và thời gian. Lên kế hoạch, báo giá chi tiết cụ thể từng hạng mục.
Thường mất khoảng 5 – 7 ngày đối với kho xưởng có quy mô vừa. 10 – 15 ngày đối với kho xưởng có quy mô lớn. Mất 1 – 2 ngày đối với kho xưởng có quy mô vừa. Tối đa 4 ngày đối với kho xưởng có quy mô lớn.
Thiếu kinh nghiệm trong việc vận chuyển kho xưởng dễ gây đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện những công việc: tháo dỡ, lắp đặt, bốc xếp lên xuống, ra vào kho xưởng một cách hợp lí chuyên nghiệp.
Thiếu dụng cụ, phương tiện chuyên dụng. Sở hữu hệ thống hơn 300+ xe tải với đầy đủ tải trọng, xe chuyên dụng, dụng cụ chuyên dụng để phục vụ công việc chuyển kho xưởng.
Tiết kiệm được một khoản chi phí cho công ty. Tốn thêm chi phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng. 
Hệ luỵ lớn vì có thể gây hư hỏng, đổ vỡ, thất lạc máy móc, đồ đạc. An tâm tuyệt đối khi sử dụng dich vụ chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ tại Chuyển Nhà 247 vì những chính sách bồi thường rõ ràng nếu xảy ra trường hợp đổ vỡ, thất lạc đồ đạc.

Quy trình triển khai dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247

#1. Nhân viên tư vấn tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu

Đội ngũ nhân viên trực Hotline của Chuyển Nhà 247 sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói từ quý khách hàng. Sau đó nhân viên trực điện thoại sẽ lưu lại thông tin và chuyển đến bộ phận khảo sát để thiết lập cuộc hẹn với với khách hàng để khảo sát tận nơi.

#2. Khảo sát trực tiếp kho xưởng, nhà xưởng của khách hàng

Nhân viên khảo sát của Chuyển Nhà 247 sẽ đến trực tiếp kho xưởng, nhà xưởng của khách hàng để:

 • Xác định địa chỉ chuyển đi, chuyển đến để thống kê khoảng cách giữa 2 vị trí.
 • Thống kê số lượng máy móc, đồ đạc, thiết vị văn phòng.

Sau khi có đầy đủ thông tin cần thiết, nhân viên khảo sát sẽ lên phương án cụ thể cho quá trình chuyển kho xưởng diễn ra một cách tối ưu nhất.

#3. Lên phương án kĩ lưỡng cho việc chuyển dọn kho xưởng

Sau khi khảo sát trực tiếp kho xưởng, nhà xưởng của khách hàng. Chuyển Nhà 247 sẽ đưa ra phương án vận chuyển kho xưởng cụ thể bao gồm:

 • Số lượng xe tải với tải trọng cần thiết để thực hiện.
 • Số lượng nhân viên bốc xếp cần thiết để thực hiện việc di dời kho xưởng.
 • Số lượng vật tư cần thiết (thùng giấy carton, băng keo …).
 • Thời gian hoàn thành công việc.
 • ……

#4. Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi lên được phương án vận chuyển kho xưởng cụ thể. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Sau khi 2 bên thống nhất được chi phí và các điều khoản được bàn bạc cụ thể thì sẽ tiến hành ký hợp đồng thực hiện công việc di dời kho xưởng.

#5. Tiến hành thực hiện việc di dời nhà xưởng theo hợp đồng

Dựa vào hợp đồng và các điều khoản đã được ký kết, Chuyển Nhà 247 sẽ điều phối phương tiện, nhân công, công cụ hỗ trợ để tiến hành công việc chuyển kho xưởng. Với kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề cùng với đó là hàng nghìn case chuyển kho xưởng cho các doanh nghiệp vừa và lớn thì việc di dời kho xưởng của doanh nghiệp bạn sẽ sớm hoàn thành một cách nhanh chóng và an toàn. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi sẽ thực hiện một vài hoặc tất cả các hạng mục như sau tùy theo trường hợp cụ thể:

Nhà xưởng

 • Tiến hành phân loại các trang thiết bị, máy móc hiện có tại kho xưởng.
 • Sau đó, tiến hành công việc tháo dỡ.
 • Sử dụng các phương tiện, dụng cụ chuyên dụng đưa các trang thiết bị, máy móc lên xe tải có tải trọng phù hợp để vận chuyển về kho xưởng mới.
 • Hạ các trang thiết bị, máy móc xuống kho xưởng mới và tiến hành lắp đặt lại.

Kho hàng

 • Phân loại, đóng gói hàng hóa.
 • Tiến hành tháo dỡ kệ hàng.
 • Chuyển kệ hàng và hàng hóa về kho xưởng mới.
 • Kiểm tra, thống kê hàng hóa.
 • Lắp đặt lại kệ hàng và sắp xếp hàng hóa lên kệ như lúc ban đầu.

Văn phòng

 • Phân loại, sử dụng thùng carton hoặc giấy kiếng bao bọc các tài sản. Đặc biệt là các trang thiết bị văn phòng dễ vỡ như: máy in, máy phô-tô, màn hình máy tính ….
 • Nhân viên bốc xếp tiến hành đưa tài sản lên xe để vận chuyển.
 • Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản sau khi đến nơi mới.

Hệ thống PCCC

 • Tháo dỡ – Lắp đặt cẩn thận, tỉ mĩ hệ thống PCCC cho khách hàng.

Hệ thống điện – nước

 • Kiểm tra xử lý cẩn thận hệ thống điện, hệ thống nước, hệ thống điều hòa.

Vệ sinh sau chuyển dọn

 • Tiến hành thu gom, xử lý các loại rác thải sau khi chuyển dọn.
 • Tiến hành vệ sinh sạch sẽ sàn nhà.
 • Hoàn trả mặt bằng.

#6. Khách hàng nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Chuyển Nhà 247 thực hiện đầy đủ các điều khoản đã ký kết trong hợp đồng vận chuyển kho xưởng trọn gói. Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ lưỡng lại số lượng máy móc, hàng hóa. Đặc biệt, quý khách hàng cần kiểm tra kĩ lưỡng tính toàn vẹn đồ đạc mà chúng tôi đã bàn giao. Sau đó, nếu không có gì vướng mắc khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí theo đúng hợp đồng đã ký kết.

#7. Chăm sóc khách hàng sau vận chuyển

Sau khi thực hiện hợp đồng chuyển kho xưởng trọn gói giá rẻ. Sau khoảng 7 – 10 ngày, Chuyển Nhà 247 sẽ cử nhân viên gọi điện để lấy ý kiến khách hàng. Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời nếu có sai xót, hoặc tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu để cải thiện hơn chất lượng dịch vụ trong tương lai.

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng Tphcm
Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM

Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói TPHCM hiện tại không có giá cố định vì chi phí tổng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích kho xưởng, khoảng cách vận chuyển giữa 2 kho xưởng, số lượng xe tải cần thiết, số lượng nhân viên bốc xếp, số lượng thùng carton, băng kéo … Tuy nhiên để khách hàng có thể ước chừng được khoảng giá mà mình phải chi trả chúng tôi có đưa ra một công thức tính như sau:

GIÁ CHUYỂN KHO XƯỞNG = CHI PHÍ THUÊ XE + CHI PHÍ NHÂN VIÊN BỐC XẾP + CÁC CHI PHÍ KHÁC

Để khách hàng có thể chủ động hơn về việc liên hệ với chúng tôi, Chuyển Nhà 247 xin đưa ra bảng giá dịch vụ vận chuyển như sau:

#1. Giá cước cho dịch vụ thuê xe tải tại Chuyển Nhà 247 

Loại xe Kích thước xe 51 – 100(km) >100(km) Thời gian chờ Lưu đêm
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 11.000 VNĐ 9.000 VNĐ 100.0000 VNĐ/giờ 200.000 VNĐ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 12.000 VNĐ 10.000 VNĐ 100.000 VNĐ/giờ 200.000 VNĐ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 13.000 VNĐ 11.000 VNĐ 100.000 VNĐ/giờ 200.000 VNĐ
1.9 tấn 4.38m x 1.85 x 1.8m 14.000 VNĐ 12.000 VNĐ 150.000 VNĐ/giờ 300.000 VNĐ
2.5 tấn 6.2m x 2m x 2m 25.000 VNĐ 20.000 VNĐ 200.000 VNĐ/giờ 500.000 VNĐ

#2. Bảng giá cho dịch vụ bốc xếp hàng hoá – đồ đạc

Loại xe Kích thước xe 10(km) đầu 11 – 50(km) Thời gian chờ
1.2 tấn 3m x 1.6m x 1.6m 450.000 VNĐ 20.000 VNĐ 100.000 VNĐ/giờ
1.4 tấn 3.4m x 1.65m x 1.6m 480.000 VNĐ 25.000 VNĐ 100.000 VNĐ/giờ
2.3 tấn 3.5m x 1.7m x 1.7m 520.000 VNĐ 30.000 VNĐ 100.000 VNĐ/giờ
1.9 tấn 4.38m x 1.85m x 1.8m 550.000 VNĐ 35.000 VNĐ 150.000 VNĐ/giờ
2.5 tấn 4.5m x 2m x 2m 600.000 VNĐ 40.000 VNĐ 150.000 VNĐ/giờ
2 tấn 6.2m x 2m x 2m 800.000 VNĐ 50.000 VNĐ 200.000 VNĐ/giờ

#3. Chi phí khác (nếu có)

CHI PHÍ KHÁC (NẾU CÓ)
Thùng giấy Carton (60 x 40 x 35(cm)) 17.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào số lượng đồ đạc
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc + số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách vào hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Trên đây là bảng giá chuyển kho xưởng để quý khách hàng tham khảo (chưa phải là giá cố định). Nếu quý khách hàng muốn biết chính xác giá dịch vụ chuyển kho xưởng của mình là bao nhiêu? Khách hàng vui lòng liên hệ:

LIÊN HỆ NGAY

Chuyển Nhà 247 phục vụ quý khách hàng 24/24! Hoàn toàn MIỄN PHÍ báo giá và khảo sát

Những việc bạn cần thực hiện Trước – Trong – Sau khi thực hiện chuyển dọn kho xưởng

1. Liệt kê bảng danh sách đồ đạc cần chuyển (liệt kê chi tiết)

Trước khi tiến hành công việc chuyển dọn kho xưởng, công việc đầu tiên bạn cần làm là lên danh sách các đồ đạc, trang thiết bị, bán thành phẩm, thành phẩm … để kiểm tra tình trạng hiện tại của chúng. Nếu gặp phải vấn đề gì thì báo ngay cho bên cung cấp dịch vụ vận chuyển để họ đưa ra phương án giải quyết phù hợp. 

Đặc biệt, nếu kho xưởng bạn có những món đồ quan trọng cần chuyển trước thì Chuyển Nhà 247 sẽ ưu tiên thực hiện trước theo yêu cầu của bạn.

2. Làm dấu những đồ đạc quan trọng – đồ đạc dễ vỡ

Văn phòng hay kho xưởng thường sẽ có nhiều đồ đạc: giấy tờ, máy móc… mà chỉ bạn mới có thể biết chúng được phân loại và sắp xếp ra sao. Thế nên, bạn hãy làm dấu những món đồ quan trọng lại để nhân viên vận chuyển lưu ý tránh làm thất lạc.

Ngoài ra, đối với những loại đồ đạc là giấy tờ quan trọng thì chúng tôi khuyên bạn hãy tự tay đóng gói và làm dấu một cách cẩn thận.

3. Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc

Đối với những kho xưởng có diện tích lớn, nhiều đồ đạc thì bạn nên cung cấp cho chúng tôi bản sơ đồ bố trí đồ đạc (kho xưởng cũ lẫn kho xưởng mới) để tiện cho việc tháo dỡ, sắp xếp và lắp đặt diễn ra một cách nhanh chóng, thuận tiện.

4. Giám sát nhân viên thực hiện vận chuyển kho xưởng

Mặc dù đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có chuyên môn và trách nhiệm cao trong công việc nhưng di dời kho xưởng là một công việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chi tiết, tỉ mĩ cao. Vì thế bạn hãy cử một người giám sát hoặc chính bạn giám sát nhằm đảm bảo không xảy ra bất cứ một sai xót nào trong quá trình chuyển dọn kho xưởng. 

5. Nghiệm thu và thanh toán

Cuối cùng, khi công việc chuyển dọn kho xưởng đã hoàn tất. Hãy dành ít thời gian để kiểm tra kĩ lưỡng lại một lần nữa trước khi tiến hành thanh toán nhằm đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.

Chuyển Nhà 247 cam kết với khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói

 • Đền bù 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyển để xảy ra tình trạng hư hại, thất thoát đồ đạc, tài sản của quý khách hàng.
 • Đền bù 300% giá trị giá trị tài sản, hàng hóa của khách hàng nếu nhân viên chúng tôi làm thất lạc (mất).
 • Cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của chúng tôi.
 • Cam kết chi phí đúng như hợp đồng đã thống nhất từ lúc đầu. Nói không với phát sinh chi phí khi sử dụng dịch vụ, ngay cả khi khách hàng có phát sinh thêm đồ đạc.
 • Miễn chi phí hỗ trợ bốc xếp hàng lên, xuống xe bởi đội ngũ tài xế, phụ xe.
Chuyển nhà Thân Thiện 247 luôn cam kết đền bù gấp 5 – 7 lần giá trị đồ vật, hàng hóa của khách hàng nếu nhân viên chúng tôi làm thất lạc
Tại Chuyển Nhà 247 – Chúng tôi sở hữu đội ngũ xe tải, xe cẩu đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Vậy nên, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển kho xưởng. Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH dịch vụ vận tải Thân Thiện 247 – Chuyển Nhà 247 để được tư vấn, báo giá và giải đáp thắc mắc dịch vụ một cách rõ ràng. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/7 cho quý khách hàng với các vấn đề và giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng. Gọi ngay đến Hotline: 0838.890.890 ngay hôm nay để được tư vấn và nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Chuyển Nhà 247 luôn tự hào là một trong những thương hiệu vận chuyển uy tín được đông đảo khách hàng và báo chí bình chọn: Pháp Luật, 24h.com.vn, Thanh Niên, Phụ Nữ….

Ngoài dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói chúng tối còn cung cấp các dịch vụ khác tại TPHCM mà bạn có thể kham khảo:

[Tổng hợp] những câu hỏi khách hàng thường gặp khi sử dụng dịch vụ chuyển kho, nhà xưởng

Khi sử dụng chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247 tôi có phải tự đóng hàng hay không?

Trả lời: Khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển Nhà 247 thì chúng tôi sẽ giúp bạn tháo lắp, đóng gói tất cả hàng hóa, bạn không phải làm gì cả. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên tự tay đóng gói những tài sản giá trị hoặc tự tay phân loại, đóng gói những tài liệu, giấy tờ quan trọng để tránh thất lạc hoặc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm hơn sau khi chuyển đến kho xưởng mới.

Chi phí dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói là bao nhiêu tiền? Có đắt hay không?

Trả lời: Chi phí luôn là nỗi băn khoăn của hầu hết quý khách hàng bởi hiện nay có nhiều đơn vị luôn tìm cách tính thêm chi phí làm cho chi phí tổng cuối cùng bị đội lên khá nhiều so với dự tính ban đầu. Điều này đã gây ra những vấn đề bất cập cho các đơn vị hoạt động uy tín như Chuyển Nhà 247!

Vậy, chi phí dịch vụ chuyển dọn kho xưởng của Chuyển Nhà 247 có đắt hay không?

Trả lời: Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin trả lời như sau: Hiện tại giá chuyển kho xưởng tại công ty chúng tôi hoặc bất kì một đơn vị nào khác đều không có 1 bảng giá cụ thể hay cố định nào vì giá sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau:

 • Khối lượng của hàng hóa nhiều hay ít để bố trí nhân viên bốc xếp sao cho phù hợp
 • Vị trí di chuyển giữa kho cũ và kho mới là bao xa? Trong nội ô thành phố hay ngoài thành phố?
 • Đường có cấm đỗ xe hay không? Có quy định thời gian xe tải được phép lưu thông?
 • Sử dụng bao nhiêu loại xe tải? 
 • …..

Tuy nhiên bạn cũng có thể tính được giá chuyển kho xưởng một cách tương đối khi có bảng giá đó là cách tính giá theo Kilomet của xe tải cùng số công nhân làm việc trong một ngày. Do đó để biết thêm chi tiết về bảng giá dịch vụ của đơn vị mà bạn muốn hợp tác thì bạn có thể tham khảo chi tiết tại hệ thống website chính của đơn vị đó.

Thời gian vận chuyển kho xưởng đến nơi mới mất bao lâu?

Trả lời: Thời gian vận chuyển kho xưởng sẽ tùy vào quy mô của xưởng đó cũng như số lượng đồ đạc cần chuyển. Thông thường chuyển nhà 247 sẽ huy động nhân viên làm việc và hoàn thành trong vòng 01 ngày kể từ khi kí hợp đồng đối với kho xưởng vừa và nhỏ. Và từ 3 – 5 ngày đối với kho xưởng lớn hay thời gian chuyển theo ý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ sắp đặt nhân viên phù hợp để việc di dời nhà xưởng diễn ra nhanh nhất có thể. Từ đó, không làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách hàng.

Việc tiến hành khảo sát trước khi chuyển kho xưởng có phải mất tiền không?

Trước khi tiến hành chuyển kho xưởng, chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống để khảo sát, báo giá, kí hợp đồng dịch vụ. Và công việc khảo sát là hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chuyển Kho Xưởng và Chuyển Nhà Xưởng có khác nhau không?

Dịch vụ chuyển kho xưởng hay dịch vụ chuyển nhà xưởng hay di dời nhà xưởng là như nhau. Sở dĩ có sự khác nhau như vậy là do cách gọi của từng vùng miền. Thường miền Bắc sẽ gọi là chuyển nhà xưởng, trong Nam thì gọi là chuyển kho xưởng.

Khi tiến hành chuyển kho xưởng có cần phải xem ngày hay không?

Đây là vấn đề liên quan tới tâm linh của mỗi người vì thế tùy khách hàng mà họ sẽ xem xét việc có nên xem ngày để chuyển văn phòng hay không. Tuy nhiên, người xưa vẫn hay có câu “có thờ, có thiêng – có kiên có lành” và việc xem ngày cũng không mất nhiều thời gian. Vì thế nếu được Chuyển Nhà 247 khuyên bạn nên xem và chọn ngày tốt để mọi thứ diễn ra một cách suôn sẻ nhất.

Chúng tôi có phải thanh toán thêm tiền băng keo và hộp Carton không?

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói tại Chuyển nhà 247, mọi phụ kiện đi kèm như băng keo, thùng Carton đều được miến phí. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển, khách hàng sử dịch vụ trọn gói của chúng tôi nhưng nhân viên vẫn tính thêm phí, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty qua Hotline: 0838.890.890 để được giải quyết nhanh chóng.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng TPHCM công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển kho xưởng tại các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bình Phước, Tây Ninh, Bến Tre, Đồng Nai, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, và các tỉnh lân cận.

⭐⭐⭐ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:⭐⭐⭐

 • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
 • Hotline: 0838.890.890 (Chuyển Nhà 247)
 • Email: vantaithanthien247@gmail.com
 • Website: chuyennha247.net

 

 

4.3/5 - (99 bình chọn)
Về Chuyển Nhà 247

Phạm Phước Thân (29/09/1991) tốt nghiệp đại học giao thông vận tải chuyên ngành Logistic. Hiện tại anh cũng đang là CEO & Co-Founder của Vận Tải Thân Thiện 247 (Chuyển Nhà 247), Vận Tải Thành Hưng ... Và nhiều công ty chuyên ngành Logistic khác.

Viết một bình luận