Giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tiện ích, nhanh gọn của con người ngày càng cao. Vì vậy, để kiến tạo một dịch vụ uy tín, chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu cuộc sống của con người trong một xã hội ngày càng hiện đại thật không dễ dàng. Thế nhưng, với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển. Thân Thiện 247 đã từng bước khẳng định được uy tín và vị thế vững chắc của mình trong thị trường. Và đặc biệt, hiện nay khi nhắc đến một trong các dịch vụ tiện ích như:

Có thể nói Chuyển Nhà 247 là một sự lựa chọn đảm bảo uy tín và chất lượng dành cho khách hàng.

Khi nhắc đến một trong các dịch vụ tiện ích như: chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng, vận chuyển hàng hoá, cho thuê xe cẩu / xe nâng, cho thuê xe tải, dịch vụ cho thuê kho bãi tại thành phố … có thể nói Thân Thiện 247 là một sự lựa chọn đảm bảo uy tín và chất lượng dành cho khách hàng.

Hiện nay, Thân Thiện 247 sở hữu được đội ngũ nhân viên từ tài xế, nhân viên bốc xếp, nhân viên đóng gói, tháo ráp cho đến khối văn phòng đều rất lành nghề, luôn linh hoạt và nhạy bén. Để khẳng định chất lượng dịch vụ và tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Chuyển Nhà 247 đã triển khai qui trình làm việc rất chuyên nghiệp gồm các bước chính: tiếp nhận thông tin, khảo sát, báo giá, ký hợp đồng, triển khai thực hiện, nghiệm thu và quyết toán hợp đồng, hỏi thăm, lấy ý kiến đánh giá về dịch vụ của khách hàng. Khi triển khai thực hiện nhân viên Chuyển Nhà 247 đặc biệt chú trọng đến các qui trình nhằm đảm bảo tính tiết kiệm, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển phù hợp để đảm bảo tiến độ công trình, vận chuyển đúng thời gian tiến độ nhằm đảm bảo an toàn hàng hoá, tài sản của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt, khi tháo vỡ và lắp đặt đồ điện tử, điện lạnh như: loa đài, đầu đĩa, ti vi, điều hoà, bình nóng lạnh, bếp ga, tháo ráp máy điều hoà và lắp đặt lại đều cẩn thận theo đúng qui trình kĩ thuật và an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt, Chuyển Nhà 247 chuyên thực hiện những công trình khó với sự đầu tư kĩ càng về nhân lực, vật lực để giải quyết những công trình đặc thù một cách nhanh gọn, đảm bảo an toàn. Đối với những công trình nằm ở vị trí thật sự khó khăn và có nhiều đồ đạc không di chuyển được, Thân Thiện 247 sẽ dùng những thiết bị chuyên dụng như: ròng rọc, xe cẩu để đưa đồ đạc lên lầu hoặc xuống mặt đất, tuyệt đối đảm bảo an toàn cho khách hàng.

di chuyen hang tu mat dat len lau cao 8 tang

Với châm ngôn: “Ở đâu có công trình khó, ở đó có Thân Thiện 247”, với những thế mạnh đó, Công ty TNHH Dich Vụ Thân Thiện 247 đã ngày càng khẳng định tính chuyên nghiệp và thương hiệu của mình trên thị trường. Bằng uy tín, sự tận tâm và tâm huyết với công việc, Thân Thiện 247 đã có hơn 10.000 khách hàng lựa chọn, tin tưởng, trong đó có những công trình của các tổ chức và tập đoàn lớn như: Ngân hàng BIDV, Vietcombank, Techcombank, Eximbank, Đông Á, Isuzu, Huyndai, Thaco Trường Hải, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh… . Ngoài sự đảm bảo về uy tín và chất lượng, điều quan trọng Chuyển Nhà Thân Thiện 247 muốn nhấn mạnh đó là giá cả hợp lí, ổn định mang tính cạnh tranh nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là trọng tâm, công nghệ là bàn đạp, con người là cốt lõi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại tronng vận hành và quản lí, Thân Thiện 247 đã mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, để khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi còn có chính sách cam kết bồi thường 100% giá trị nếu có sai sót xảy ra.

⭐⭐⭐ Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Thân Thiện 247 – Chuyển Nhà 247⭐⭐⭐

  • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
  • Hotline: 0838.890.890
  • Email: vantaithanthien247@gmail.com
  • Website: chuyennha247.com