Dịch vụ hoàn trả mặt bằng Tphcm

Hiện nay, nhu cầu hoàn trả mặt bằng cho thuê khá nhiều nhất là trong giao đoạn cả nước đang gồng mình vì dịch Codid-19. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đảm nhận được công việc này bởi vì đây là công việc có tính đặc thù rất riêng, cần bạn phải am hiểu, phải có kiến thức và đòi hỏi phải có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. Do đó, khi bạn đang có nhu cầu tìm chọn và sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Tphcm nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín để có thể đảm nhiệm. Vậy hãy thử đến và tin chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Chuyển Nhà 247, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín số 1 thị trường Tphcm

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng uy tín số 1 Tphcm

Thực trạng về việc hoàn trả mặt bằng cho thuê vô cùng phức tạp, đòi hỏi phải có sự am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực này cũng như hiểu về đặt tính kỹ thuật của tòa nhà, mặt bằng đó. Thêm đó, cần có tính chuyên nghiệp cao, bởi ngành nghề này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và nhân lực. 

Nhưng với công ty Thân Thiện chuyển nhà 247, thì mọi vấn đề đó đều vô cùng đơn giản. Bởi chúng tôi là một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp dịch vụ hoàn trả lại mặt bằng cách chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín nhất. Cụ thể, chúng tôi có đội ngũ nhân lực lớn, lại giàu kinh nghiệm. Nên sẽ giúp bạn hoàn thành công việc hoàn trả mặt bằng thuê tốt nhất như sau:

 • Chúng tôi thực hiện thi công tháo gỡ trọn gói tất cả các công trình lớn nhỏ lớn nhau theo đúng nhu cầu khách hàng. Đồng thời, trả lại mặt bằng lại cho khách hàng như hiện trạng ban đầu.
 • Thi công tháo dỡ và vận chuyển vách ngăn thạch cao theo đúng yêu cầu từ khách hàng.
 • Tiến hành tháo dỡ mọi cửa kính, vách kính một cách an toàn nhất.
 • Thi công tháo dỡ toàn bộ trần thạch cao đúng với nhu cầu từ phía khách hàng.
 • Thi công chỉnh sửa lại toàn bộ sàn nhà, trần nhà. Nhằm trả lại hiện trạng mặt bằng ban đầu hoàn thiện cho tòa nhà bạn đã thuê.

Đội ngũ nhân viên tại Chuyển nhà 247 đều là những người lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ mọi vật dụng liên quan đến tòa nhà, mặt bằng, vách tường, kính, thạch cao…  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết hoàn thành tốt mọi công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đồng thời, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng tin chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Chuyển Nhà 247.

Quy trình tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Tphcm chuẩn không cần chỉnh  

Để có thể cung cấp một dịch vụ tốt, chất lượng và an toàn nhất cho khách hàng thì đơn vị chúng tôi đã có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, thực hiện khảo sát thực tế và báo giá

Khi khách hàng có nhu cầu và gọi đến. Chúng tôi sẽ có chuyên viên tiếp nhận mọi thông tin, nhu cầu từ phía khách hàng và tư vấn cụ thể. Sau đó, chúng tối sẽ hẹn lịch với khách hàng và cử một khảo sát viên giỏi, có kinh nghiệm dày dặn xuống trực tiếp địa điểm, nhằm khảo sát thực tế. Lúc này, nhân viên sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng một cách cụ thể chi tiết. Điều này, giúp cho quá trình thi công được diễn ra thuận lợi và đảm bảo tiến hành dễ dàng hơn. Song song với việc lên phương án thực hiện, nhân viên chúng tôi cũng sẽ tiến hành báo giá cụ thể đối với các yêu cầu được đưa ra từ khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, chúng ta sẽ triển đến bước tiếp theo.

Bước 2: Thực hiện ký kết hợp đồng và triển khai

Khi khách hàng đã đồng ý với phương án và đã báo giá cụ thể. Sau đó, hai bên sẽ đi đến bước tiến hành ký kết hợp đồng. Chuyển Nhà 247 sẽ in thành hai bản hợp đồng dịch vụ hoàn trả mặt bằng với đầy đủ các mục cụ thể rõ ràng. Một bản đưa cho khách hàng đọc xem kỹ lưỡng trước khi ký. Việc ký hợp đồng là yếu tố nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về mặt pháp lý và lẫn quyền lợi. Nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn trả mặt bằng có vấn đề trục trặc gì đó. Hợp đồng, sẽ trở thành giấy tờ pháp lý để bên dịch vụ bồi thường cho khách hàng. Mọi quy trình thực hiện đều sẽ được giám sát kỹ càng lưỡng bởi đội ngũ giám sát của chúng tôi. Chưa kết khách hàng có thể trực tiếp quan sát lúc nhân viên thi công, nhằm đảm bảo độ an toàn nhất có thể. Nên chúng tôi cam kết rằng, sẽ trao trả cho khách hàng một mặt bằng nguyên vẹn và nhanh chóng.

Bước 3: Nghiệm thu, thanh toán tiền hợp đồng và hoàn trả mặt bằng

Mặt bằng sau khi hoàn thiện hoàn toàn mọi việc tháo dỡ sẽ được khách hàng nghiệm thu. Nếu có điều gì đó chưa đúng ý khách hàng, đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa theo đúng yêu cầu của khách hàng. Khi đã kết thúc toàn bộ quá trình của dịch vụ hoàn trả mặt bằng trên, hợp đồng sẽ được thanh lý, khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí. Và chúng tôi sẽ thực hiện trao trả mặt bằng.

Bước 4: Tiếp tục chăm sóc khách hàng sau thi công

Sau khi đã hoàn thành dịch vụ đội ngũ nhân viên tại Chuyển Nhà 247 vẫn sẽ tiếp nhận phản hồi và những đóng góp ý từ khách hàng. Đồng thời giải quyết hết tất cả các kiến nghị, phản hồi,, đánh giá từ khách hàng đưa ra. Từ đó, rút kinh nghiệm cho những lần hoạt động tiếp theo. Chuyển Nhà 247 cam kết với kinh nghiệm lâu năm, cũng như sự uy tín trong ngành nghề vận chuyển và tháo dỡ, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Quy trình tiến hành dịch vụ hoàn trả mặt bằng chuẩn chỉnh tại Chuyển Nhà 247

Bảng giá dịch vụ hoàn trả mặt bằng Tphcm【Giá mới Tháng 04/2022】

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG HOÀN TRẢ MẶT BẰNG
STT  Hạng Mục Thi Công Đơn Vị Đơn Giá/vnđ Ghi chú
1 Phá dỡ tầng thạch cao m2 60.000 Quý khách lưu ý: Đơn giá trên chỉ áp dụng cho công trình có diện tích từ 80m2 sàn trở lên và có vị trí gần chỗ đậu xe, không cách xa quá 100m. Nếu vượt quá sẽ được tính phí khác.
2 Phá dỡ vách ngăn thạch cao m2 55.000
3 Phá dỡ tường gạch 110 m2 105.000
4 Phá dỡ tường gạch 220 m2 175.000
5 Dóc vữa tường xi măng m2 45.000
6 Phá sàn bê tông cốt thép 110 m2 185.000
7 Phá sàn bê tông cốt thép 220 m2 390.000
8 Đục nền gạch xi măng m3 800.000
9 Phá cầu thang m2 310.000
10 Phá dầm, cột bê tông cốt thép md 250.000
11 Phá móng bê tông dạng khối m3 1.550.000
12 Tháo thiết bị vệ sinh phòng 650.000
13 Tháo cửa gỗ, cửa nhôm kính bộ 250.000
14 Tháo cửa kính cường lực, vách m2 100.000
15 Xe vận chuyển trạc 5m3 850.00

LIÊN HỆ NGAY

Chuyển Nhà 247 phục vụ quý khách hàng 24/24! Hoàn toàn MIỄN PHÍ báo giá và khảo sát

** Ngoài dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm, Chuyển Nhà 247 còn cung cấp đến quý khách hàng nhiều những dịch vụ khác như:

 

Đội ngũ nhân viên tại Chuyển nhà 247 đều là những người lành nghề, chuyên nghiệp, có trách nhiệm và kinh nghiệm lâu năm trong việc tháo dỡ mọi vật dụng liên quan đến tòa nhà, mặt bằng, vách tường, kính, thạch cao...  Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chúng tôi cam kết hoàn thành tốt mọi công việc trong khoảng thời gian ngắn nhất. Đồng thời, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng tin chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại Chuyển Nhà 247.

Những câu hỏi thường gặp khác khi sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tphcm tại Chuyển Nhà 247

Khi đội ngũ nhân viên của Chuyển Nhà 247 tiếp nhận và thực hiện dịch vụ hoàn trả mặt bằng, thường nhận được một vài những câu hỏi phổ biến từ khách hàng như sau:

⭐⭐⭐⭐⭐ #1. Hoàn trả mặt bằng là như thế nào?

Hoàn trả mặt bằng được hiểu đó là công việc tháo dỡ và hoàn trả lại mặt bằng văn phòng, tòa nhà cho chủ đúng như tình trạng ban đầu trước khi khách hàng đến thuê. Thế nên, khi khách hàng chọn và sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Công ty Chuyển Nhà 247, khách hàng hãy yên tâm về mọi vấn đề từ dịch vụ đến tác phong làm việc. Vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi thi công rất chuyên nghiệp và đảm bảo đúng với mọi nhu cầu khách hàng.

Chuyển Nhà 247 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng đội ngũ chuyên nhân viên lành nghề, có tay nghề cao, lại tận tâm và có trách nhiệm cao. Nên Chuyển Nhà 247 chính là đơn vị dẫn đầu trên thị trường về độ uy tín, chất lượng trong dịch vụ tháo dỡ vận chuyển văn phòng, sửa chữa văn phòng, hoàn trả mặt bằng. Vì lẽ đó, đơn vị chúng tôi sẽ giúp việc tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng lại hiện trạng như ban đầu đúng yêu cầu khách hàng, đúng thời gian cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Trong quá trình tháo dỡ mọi vật dụng để hoàn trả mặt bằng. Đơn vị Chuyển Nhà 247 cam kết thực hiện cách nghiêm túc, chuyên nghiệp và cam kết không để xảy ra bất cứ hư hỏng, thất thoát hay mất mát thiết bị nào. Nếu không may có vấn đề gì xảy ra ngoài ý muốn, đơn vị chúng tôi đều có phương pháp đền bồi cho khách hàng.

Nếu trường hợp khách hàng tự thực hiện tháo dỡ văn phòng, sẽ mất rất nhiều công sức, thời gian và chi phí. Thay vào đó, bạn hãy chọn dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Chuyển Nhà 247, bạn sẽ không phải làm bất cứ việc gì, lại còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí. Theo đó, đơn vị Chuyển Nhà 247 sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ mọi công việc hoàn trả mặt bằng kèm các công việc liên quan khác như:

 • Phá dỡ trần nhà (trần văn phòng). Thêm đó, khoan đục hết tất cả các loại tường và vách thạch cao và thực hiện thi công lại sơn sửa lại (nếu có yêu cầu).
 • Tháo bỏ tất cả hệ thống dây đề điện hiện có trong mặt bằng thuê như: đèn trần, điều hòa, dây mạng…. Hoặc đi lại hệ thống đèn điện như hiện trạng ban đầu trước khi thuê mặt bằng.
 • Tháo dỡ hết những vách kính, cửa kính của người thuê. Đồng thời, ráp lại cửa cũ như chủ như trước khi thuê (nêu yêu cầu).
 • Tháo gỡ toàn bộ mặt sàn gỗ hoặc thảm trải sàn.
 • Vận chuyển các hết những chất thải xây dựng sau tháo dỡ, khoan phá ra khỏi tòa nhà, đúng quy định. Song song đó, đội ngũ nhân viên của đơn vị Chuyển Nhà 247 sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp sạch lại mặt sàn, lát gạch sàn….

⭐⭐⭐⭐⭐ #2. Trước khi tiến hành dịch vụ hoàn trả tháo dỡ mặt bằng cần nên lưu ý điều gì?

Trước khi tiến hành tháo dỡ để hoàn trả mặt bằng, bạn (khách hàng) cần và nên lưu ý một số vấn, yếu tố đề cơ bản dưới đây. Nhằm giúp việc tháo dỡ diễn ra thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn:

 • Đây là điều chúng tôi khuyến cáo, nếu được nên thanh lý bớt đi một số vật dụng văn phòng hoặc những vật dụng khác không cần thiết. Nhằm làm giảm bớt phần công việc, cũng như giúp việc tháo gỡ hoàn trả mặt bằng diễn ra nhanh gọn hơn.
 • Cần có kế hoạch tháo dỡ hoàn trả mặt bằng một cách chi tiết. Để có thể dễ dàng, thuận tiện, nhất quán trong mọi việc như: Lên thời gian phương án về thời gian tháo dỡ, sắp xếp, đóng gói mọi đồ đạc và di chuyển.
 • Nên tìm chọn đơn vị cung cấp dịch vụ tháo dỡ văn phòng, hoàn trả mặt bằng uy tín. Bởi những đơn vị này mới đảm bảo tính chuyên nghiệp và giúp bạn thực hiện mọi công việc này một cách nhanh chóng, an toàn và giúp tiết kiệm thời gian lẫn công sức, tiền bạc…
 • Bên cạnh đó, việc tháo dỡ văn phòng để hoàn trả mặt bằng, cũng cần phải đáp ứng được những tiêu chí về an toàn lao động cho người thực hiện. Đồng thời, cần làm giảm tiếng ồn để không gây ảnh hưởng đến đời sống mọi người xung quanh và cần đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
 • Có thể tốt hơn, hãy nên chọn lựa một “giờ đẹp”, để thuận lợi hơn trong việc di chuyển đồ đạc đi. Nhằm không bị ảnh hưởng về mặt giao thông như kẹt đường. Hoặc về mặt tín ngưỡng đó là giờ tốt để di chuyển và thuận lợi về sau.
 • Nếu bạn có thắc mắc gì khác, hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline của đơn vị đó. Nhằm được đội ngũ chuyên viên tư vấn, giải đáp mọi vấn đề, báo giá cách chi tiết nhất.
 • Một điều cần lưu ý khác đó là, nên xem kỹ về bản hợp đồng, xem kỹ lưỡng từng điều khoản trong hợp đồng. Nhằm sau khi 2 bên ký kết, thì đó sẽ trở thành quyền lợi đối với khách hàng.

⭐⭐⭐⭐⭐ #3. Chi phí khi sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng ở tphcm tại Chuyển Nhà 247 là bao nhiêu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tại những thành phố lớn như: tại Tp.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… đang ngày một tăng cao. Nên những đơn vị cung cấp dịch vụ cũng ngày càng đa dạng và mọc lên như nấm. Điều này, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Tuy nhiên, mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau, sẽ mang đến một mức giá khác nhau. Nên không đơn vị nào giống đơn vị nào và rất khó để đưa ra được một con số về chi phí xác định. 

Chưa kể, chi phí sử dụng dịch vụ hoàn trả mặt bằng tp.hcm bao nhiêu, nó còn bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Số lượng vật dụng cần dỡ bỏ, diện tích văn phòng cần dỡ bỏ…. Nhưng riêng với đơn vị Chuyển Nhà 247, có đưa ra mức phí công khai như trên, cho khách hàng tham khảo, nhằm có thể nắm sơ bộ và mức phí cần phải chi trả.

Nếu để biết mức phí chính xác hơn, khách hàng hãy nhấc máy và gọi ngay đến Hotline: 0838.890.890. để được chuyên viên tiếp nhận thông tin, tư vấn. Đồng thời, cho nhân viên đến tận nơi khảo sát thực tế trực tiếp địa hình, cũng như tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá chi tiết nhất cho khách hàng nắm rõ.

⭐⭐⭐⭐⭐ #4. Thuê dịch vụ hoàn trả mặt bằng chất lượng, uy tín ở đâu?

Hiện tại Sài Gòn có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng văn phòng cho bạn lựa chọn. Nhưng với Công ty Chuyển Nhà 247 chính là đơn vị uy tín, chất lượng nhất đáng để bạn tin chọn. Bởi công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, lại có đội ngũ nhân viên giỏi lành nghề, tận tâm và có trách nhiệm cao. Nên đảm bảo sẽ mang đến một dịch vụ hoàn trả mặt bằng tốt nhất, an toàn nhất và nhanh chóng nhất.

Chưa kể, mức phí của dịch vụ tại Chuyển Nhà 247 lại cam kết tốt nhất thị trường. Thêm đó, đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng rất tận tình, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi vấn đề khi khách hàng thắc mắc. Từ đó, đơn vị Chuyển Nhà 247 đã trở thành cái tên uy tín nhất trong lòng quý khách hàng khi có nhu cầu. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến một dịch vụ tốt nhất cùng sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

⭐⭐⭐⭐⭐ #5. Những công ty văn phòng thường có yêu cầu gì khi thực hiện thi công hoàn trả mặt bằng?

Thông thường, khi chọn thuê mặt bằng văn phòng tại các tòa nhà cao ốc, chúng đều mang những gam màu sắc chung. Vì lẽ đó, sau khi hết hạn hợp đồng thuê (tức bạn hoàn trả mặt bằng, văn phòng), bạn cần trả chúng lại đúng nguyên vẹn với tình trạng ban đầu khi bạn đến xem và nhận mặt bằng văn phòng.

Nghĩa là các tòa cao ốc văn phòng sau thuê phải trả lại giống như hợp đồng cho thuê ban đầu về màu sơn, gạch lót, gạch ốp, trần nhà… Đây cũng chính là một trong những điều khoản quan trọng có trong hợp đồng thuê văn phòng đã được ký thuận giữa 2 bên là người thuê và chủ toà nhà. Tuy nhiên, các công việc hoàn trả mặt bằng tại tphcm đôi khi lại bị bỏ lỡ, vì trong quá trình lập ngân sách của các công ty. Với những khách hàng thuê đầu tiên, thường họ thuê với mặt bằng hoặc toàn nhà ở hiện trạng vẫn còn rất sơ sài. Nhưng sau quá trình dùng, nếu như bên cho thuê không quyết liệt, thì khả năng cao họ sẽ bàn giao lại mặt bằng có thể thô sơ hoặc nguyên trạng như lúc đầu.

Trên đây là tất cả những thông tin về dịch vụ hoàn trả mặt bằng của Công ty Chuyển Nhà 247. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc chọn và sử dụng dịch vụ tháo dỡ và hoàn trả mặt bằng, chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển nhà trọ uy tín thì. Hãy liên hệ ngay với Chuyển Nhà 247 qua Hotline: 0838.890.890 để được giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn, báo giá cách trực tiếp và nhanh chóng nhất.

⭐⭐⭐ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:⭐⭐⭐

 • Địa chỉ: Số 9 Đường 26/3, P. Bình Hưng Hoà, Q. Tân Phú
 • Hotline: 0838.890.890 (Chuyển Nhà 247)
 • Email: vantaithanthien247@gmail.com
 • Website: chuyennha247.net

 

4.3/5 - (1134 bình chọn)
Về Chuyển Nhà 247

Phạm Phước Thân (29/09/1991) tốt nghiệp đại học giao thông vận tải chuyên ngành Logistic. Hiện tại anh cũng đang là CEO & Co-Founder của Vận Tải Thân Thiện 247 (Chuyển Nhà 247), Vận Tải Thành Hưng ... Và nhiều công ty chuyên ngành Logistic khác.

Viết một bình luận